Vịt Quay Lạng Sơn Ngon Tại Hà Nội

Ngày:09/01/2020 lúc 12:42PM

Được chọn lọc từ những chú vịt ngon nhất, tẩm ướp theo công thức bí truyền của các đầu bếp người Lạng Sơn. Được nướng trên than hoa lửa hồng với thời gian chính xác sẽ tạo nên món vịt quay Lạng Sơn có một không hai.

Bước 1: LỰA CHỌN VỊT VÀ SƠ CHẾ

Lựa chọn vịt là một trong nhưng khâu quan trọng đầu tiên để có món vịt quay Lạng Sơn thơm ngon. Những con vịt được chọn đều phải là vịt trưởng thành và béo, ức tròn, da bụng dày và mọc đủ lông. Vịt sau khi cắt tiết phải được vặt lông bằng tay theo quy trình riêng để đảm bảo da vịt không bịt rách mà thịt vịt không bị nhạt và bị tanh. 

Bước 2: TẨM ƯỚP GIA VỊ VÀ CHẾ BIẾN

Để có được món vịt quay móc mật ngon thì khâu tẩm ướp cực kỳ quan trọng. Vịt được tẩm ướp bằng nhiều loại lá và gia vị núi rừng rất đặc trưng, trong đó không thể thiếu lá mắc mật, quả mắc mật, mật ong, hắc xì dầu, tẩu tro (đạm tương), chao, gừng, hạt nêm, chanh hoặc giấm, tỏi, mạch nha...Toàn bộ quá trình chế biến gia vị và tẩm ướp đều do các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm người Lạng Sơn trực tiếp thực hiện để đảm bảo quy trình và hương vị chuẩn nhất cho món vịt quay Lạng Sơn gia truyền.

Bước 3: NƯỚC CHẤM - LINH HỒN CỦA MÓN ĂN 

Nước chấm của món vịt quay móc mật Lạng Sơn được lấy từ chính nước trong bụng con vịt khi quay xong, kết hợp với một vài loại gia vị đăc biệt riêng của nhà hàng sẽ tạo nên một loại nước chấm truyền thống của món vịt quay Lạng Sơn. Ngoài ra có thêm một loại nước chấm khác đi kèm được chế biến từ xì dầu, dầu hào, các gia vị truyền thống khác để tạo nên một loại nước chấm riêng đặc biệt của nhà hàng mà bạn không thể bỏ qua khi thưởng thức món vịt quay. Tất cả sẽ thổi bùng lên vị ngon của món vịt quay có một không hai này. 

Để đặt hàng món vịt quay Lạng Sơn Ngon đúng chuẩn hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc truy cập website http://www.vitquaylangson.com.vn/ để tìm hiểu chi tiết hơn 

Nguồn: http://www.vitquaylangson.com.vn/

Nguyễn Trung Thành
BÌNH LUẬN

Bình luận

3

AbigailNo matter if some one searches for his essential thing,
so he/she wishes to be available that in detail, so that thing is maintained over here.


My web site; скачать бесплатно торрентом игру disciples 2

Tháng 5 29, 2020 at 10:44 CH